Tưng bừng khai trương đại lý hyundai nguyễn khánh toàn

Hyundai phạm văn đồng mở thêm đại lý showroom 02 hyundai nguyễn khánh toàn tại địa chỉ số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội.

Ngày 01/11/2018, Hyundai Phạm văn đồng tại 19 Hyundai nguyễn khánh toàn chính thức đi vào hoạt động. Là 1 trong những đại lý thuộc tập đoàn hyundai tại việt nam.

Hyundai nguyễn khánh toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn Với mục tiêu đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu, Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, không ngừng mở rộng và đổi mới đem lại những tiện ích lớn nhất đến với khách hàng, ngày càng gần với mọi khách hàng trên toàn Hà Nội. Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn, số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội,  được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của công ty, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Với khu trưng bày xe rộng rãi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn tiếp nối và phát triển những giá trị cốt lõi trong mọi định hướng phát triển .

 

Hyundai nguyễn khánh toàn khu showroom và khu vực giao xe

Đây là nơi trưng bày các mẫu xe Hyundai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều hoạt động lái thử xe được tổ chức thường xuyên, qua đó giúp khách hàng cầm lái trực tiếp cảm nhận sau khi trải nghiệm. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí bảo dưỡng và chăm sóc xe, cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Xe trưng bày tại showroom hyundai nguyễn khánh toàn

Với vị thế nằm trên tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi khu vực nội thành hà nội, Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn, số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, hy vọng sẽ là địa chỉ lý tưởng, thuận tiện trong khu vực nội thành và được khách hàng tin yêu.

Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn, số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự chương trình khai trương của chúng tôi, đồng thời tham gia trải nghiệm lái thử các dòng xe Hyundai, đặc biệt là xe Accent 2018, Kona 2018 hoàn toàn mới và nhận những phần quà hấp dẫn từ đại lý.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom hyundai nguyễn khánh toàn, số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, sẽ có chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe và ký hợp đồng trong ngày như: giảm giá khi mua xe, tặng thẻ VIP dịch vụ, hỗ trợ trả góp đặc biệt lên tới 90% giá trị xe, tặng gói phụ kiện hấp dẫn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline bán hàng: 0983 032 732
  • Địa chỉ: Số 19 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội